ĐÔ THỊ MỚI PHÚ GIA CÁT LÁI QUẬN 2 - Đô thị hiện đại, cộng đồng văn minh

Tổng diện tích: 152,92ha, Phú Gia tham gia: 37,78ha.

Vị trí: Phường Cát Lái, Quận 2, Cách xa lộ Vành Đai Trong cầu Phú Mỹ 300m. Cách Đô Thị Mới Thủ Thiêm 5km, cách trung tâm Quận 1 khoản 7km.

Các tiện ích nổi bật:

        Cơ hội phát triển kinh doanh thương mại

        Không gian sống tiện nghi hiện đại

        Giá trị đầu tư gia tăng mỗi ngày

 

Nằm trong khu đô thi mới quận 2 – định hướng phát triển tương lai của Thành Phố Hồ Chí Minh, Đô Thị Mới Phú Gia Cát Lái, Quận 2 mang đến những tiện ích sống cho cộng đồng dân cư cao cấp, trở thành một trong những khu đô thị nổi bật trong tổng thể quy hoạch chung của toàn địa bàn.

Thừa hưởng cảnh quan và môi trường sống trong lành bởi vị trí gần sông Sài Gòn và hai dòng kênh xanh, Khu Đô Thị Mới Phú Gia Cát Lái, Quận 2 đáp ứng nhu cầu sống “xanh” nhưng không quá tách biệt khu trung tâm. Khoảng cách từ khu đô thị về trung tâm quận 1 chỉ khoảng 7km bằng các tuyến đường mới hiện đại, Đô Thị Mới Phú Gia Cát Lái, Quận 2 là lựa chọn hợp lý nhất cho những cư dân không có nhiều thời gian và luôn tất bật với những kế hoạch kinh doanh.

Được tư vấn và thiết kế bởi CPG Singapore – một công ty danh tiếng về tư vấn quản lý dự án tại các nước đang phát triển về bất động sản trên thế giới như Singapore, Malaysia, Đô Thị Mới Phú Gia Cát Lái, Quận 2 mang đầy đủ tiêu chuẩn của khu đô thị mới kiểu mẫu tầm cỡ quốc tế.

Trái tim của khu đô thị được quy hoạch thành một khu biệt thự cao cấp trên ốc đảo, bốn mặt trực diện sông nước, không gian sống tuyệt đẹp đáp ứng phong cách sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Căn hộ cao cấp dành cho cả gia đình với tiện ích công cộng đầy đủ: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bến du thuyền, bệnh viện quốc tế, trường đại học quốc tế… Do đó, bạn có thể làm chủ được thời gian và chăm sóc cho gia đình mình nhiều hơn.

Nếu như khu trung tâm thương mại có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng thì câu lạc bộ giải trí với phong cách phục vụ chuyên nghiệp là nơi bạn hoà mình cùng cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện.

Chọn Đô Thị Mới Phú Gia Cát Lái, Quận 2 là bạn đang chọn cho mình một phong cách sống đẳng cấp và tận hưởng đầy đủ những tiện nghi bậc nhất.

 

Bản quyền © 2010 của PHÚ GIA GROUP