KHU TT THƯƠNG MẠI VÀ DÂN CƯ LỘC THỊNH - Dona pearl

Quy mô: 77,28ha.

Vị trí: Long Thành – Đồng Nai (khu Mũi Tàu – Long Thành)


Tọa lạc ngay vị trí mũi tàu quốc lộ 51 đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ, nằm kề trung tâm hành chính huyện Long Thành, cách khu trung tâm hành chính mới tỉnh Đồng Nai 4km, cách sân bay quốc tế Long Thành 3km, khi dự án đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây hoàn thành, khoảng cách từ dự án về đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 30km tức khoảng 20phút ôtô. Với mục tiêu đón đầu những luồng sống nhộn nhịp nhất từ cửa ngõ thành phố, Khu Trung Tâm Thương Mại và Dân Cư Lộc Thịnh đang mở ra một tầm sống mới cho khu vực được mệnh danh là “ Hòn Ngọc Đồng Nai”. Đây sẽ là một đô thị vệ tinh kiểu mẫu ngay cửa ngõ phía đông Thành Phố Hồ Chí Minh.

Theo Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Miền Nam, năm 2020, nếu đưa vào sử dụng, sân bay Quốc Tế Long Thành sẽ thay thế sân bay Tân Sơn Nhất để trở thành sân bay nhất Việt Nam. Đây sẽ là trạm trung chuyển hàng không khu vực Đông Nam Á, có khả năng cạnh tranh với các sân bay quốc tế, là trạm dừng chân lý tưởng cho lưu lượng hàng triệu người/ ngày ngay mũi tàu Quốc lộ 51, đồng nghĩa với khu việc Khu Trung Tâm Thương Mại và Dân Cư Lộc Thịnh nằm ngay “ vị trí vàng” đắc địa. Hơn nữa, dự án chỉ cách đường cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây 2km, trong tương lai, từ đây về Thành Phố Hồ Chí Minh bằng đừơng cao tốc chỉ khoảng 30km, tương đương 20 phút ôtô.

Dự án được quy hoạch với một trung tâm thương mại 4 tầng, diện tích khuôn viên hơn 4,7ha với đầy đủ các khu mua sắm, dịch vụ tiện nghi, hứa hẹn sẽ là trung tâm thương mại sầm uất giữa trung tâm hành chính mới tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành trong vòng bán kính 2km. Bên cạnh đó, cảnh quan xanh, trong lành với rừng cao su bạt ngàn đã điểm thêm những mảng xanh quý giá cho khu đô thị nhưng không làm mất đi tính nhộn nhịp vốn có của nó.

Trung tâm thương mại nằm ngay cạnh khu dân cư, giữa đường giao của các đầu mối kinh tế hàng đầu vùng Đông Nam Bộ. Ngoài ra, khu vực này còn có một trung tâm triển lãm hàng đầu Long Thành, giới thiệu với du khách trong nước và quốc tế những triển lãm ấn tượng nhất. Và để đáp ứng nhu cầu sống hoàn hảo, nơi đây còn có một nhà hàng sân thượng với phong cách ấn tượng. Ngồi ở vị trí này, bạn có thể bao quát trọn vẹn sự nhộn nhịp của đường phố.

 

Bản quyền © 2010 của PHÚ GIA GROUP