KHU BIỆT THỰ CAO CẤP OCEAN VIEW NHA TRANG - Ỷ sơn hướng hải

Quy mô: 69 căn biệt thự với diện tích từ 375m2 – 400m2

Vị trí: ngay tầm nhìn ra Vịnh Nha Trang.

Pháp lý: Quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn.

 

Mặt tiền nhìn trực diện biển, lưng tựa triền núi đẹp, khu biệt thự cao cấp nghỉ dưỡng Ocean View Nha Trang là nơi bạn có thể tìm thấy phong cách sống đích thực, khẳng định đẳng cấp sống cho riêng mình.

Nổi tiếng với những bãi biển đẹp hàng đầu Việt Nam, Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn cho nhiều du khách. Tận dụng ưu thế đó, Ocean View Nha Trang mang đến một không gian kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và tính hiện đại then chốt trong những công trình. Ở Ocean View Nha Trang, ngoài việc tận hưởng không gian biển trọn vẹn, bạn còn có thể sở hữu một ngôi biệt thự đầy đủ tiện nghi, bày biện và sắp xếp theo cách riêng mà bạn muốn.

Lợi thế phong thuỷ tuyệt vời đã mang đến cho Ocean View Nha Trang một diện mạo hấp dẫn – nơi mà cuộc sống thật sự thăng hoa trong những trải nghiệm sành điệu và đẳng cấp nhất. Bạn có thể tận hưởng những đặc ân của biển bất cứ khi nào bạn muốn, thậm chí mạnh mẽ và táo bạo hơn, có thể tự mình sắp xếp một chuyến leo núi mà không phải mất thời gian di chuyển bằng xe để đến đúng nơi bạn cần…

Nghỉ dưỡng là thư thái hoàn toàn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể bàn công việc với đối tác hoặc mời họ tham gia những bữa tiệc phong cách ngay chính tại nơi này. Yếu tố “địa lợi” cũng có thể thúc đẩy những hợp đồng thú vị được ký kết trong một không gian hoàn toàn thư thái.

 

Bản quyền © 2010 của PHÚ GIA GROUP