CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ ĐẤT PHÚ GIA

TỔNG GIÁM ĐỐC

LƯƠNG SĨ KHOA

 

Công Ty Cổ Phần Nhà Đất Phú Gia (PHÚ GIA LAND) được thành lập dựa trên nhu cầu phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng một thị trường nhà đất sôi động và ổn định.


Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, PHÚ GIA LAND được biết đến như một công ty  môi giới, tiếp thị, phát triển dự án uy tin tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty không ngừng trong việc nỗ lực phát triển toàn diện từ môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường,  định hướng đầu tư, phát triển dự án, phân phối tổ chức quản lý,  khai thác các cao ốc, dự án bất động sản cho các công ty hàng đầu trong và ngoài nước một cách chuyên nghiệp và hiểu quả.


Đến nay, PHÚ GIA LAND đã phát triển một hệ thống văn phòng giao dịch tại các vị trí chiến lược thuộc khu vực nội thành và khu vực Đông Bắc thành phố nhằm phục vụ nhu cầu tiếp thị, mua bán nhà đất cho các công ty địa ốc hàng đầu ở Thành Phố Hồ Chí Minh,  đồng thời giới thiệu cho hàng ngàn khách hàng những cơ hội đầu tư và phát triển nhà đất tại các đô thị mới từ Thành Phố Hồ Chí MInh đến Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Hà Nội.


 

 

Bản quyền © 2010 của PHÚ GIA GROUP