CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ GIA

TỔNG GIÁM ĐỐC

TRẦN TRUNG THỊNH

 

Công Ty CỔ PHẦN PHÚ GIA tập trung vào ba loại hình chính: Kinh doanh bất động sản, phát triển dự án, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp


Sau nhiều năm có mặt trên thị trường bất động sản, Công Ty CỔ PHẦN PHÚ GIA đang từng bước khẳng định được vị thế của mình với nhiều dự án lớn đã đ ược thực hiện. Trong đó nổi bật nhất là tham gia chính thực hiện dự án Khu Dân Cư Cát Lái 152,92ha tại Phường Cát Lái, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.


Hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng và xây dựng các công trình công cộng. Trong giai đoạn tiếp theo, Công Ty CỔ PHẦN PHÚ GIA sẽ tiếp tục khai thác kinh doanh các khu phố thương mại, xây dựng khu chung cư cao tầng và đặc biệt là kế hoạch hợp tác xây dựng khu biệt thự resort sang trọng trong khu ốc đảo gần 30ha với bốn mặt giáp sông, một trong những ốc đảo có vị trí đẹp bật nhất thành phố.


Với mục tiêu phát triển khu dân cư thành cộng đồng văn minh, mạng lại tiện ích cho nhà đầu tư và người dân sinh sống nơi đây, Công Ty CỔ PHẦN PHÚ GIA không ngừng hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

 

Bản quyền © 2010 của PHÚ GIA GROUP